เผยโปรแกรม 12 วีค ซีซั่น 2 สุดเข้มข้น

December 7, 2018

เผยโปรแกรม 12 วีค ซีซั่น 2 สุดเข้มข้น

           หลังจากโครงการ Bangkok Bank InnoHub Season 2 ปิดการรับสมัครลงเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จากนั้นคณะกรรมการทำงานกันอย่างหนักจนสามารถคัดเลือก 8 ทีม Finalists ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับสตาร์ทอัพ Antworks, Cryptomove, EYWA Media, Jumper.ai, Pand.ai, Pymlo, Sepulsa และ Vymo ตอนนี้เราจะมาเผยโปรแกรม 12 วีคสุดเข้มข้น ที่ทั้ง 8 ทีมจะได้รับการติวเข้มตลอดโปรแกรมกันครับ

           โดยสตาร์ทอัพผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของ InnoHub Season 2 นี้ เราจะมุ่งเน้นการทำงานร่วมกันกับ Mentor ของธนาคารกรุงเทพ เพื่อหารือถึงศักยภาพและแนวทางการร่วมเป็นหุ้นส่วน ซึ่งทาง InnoHub ได้เตรียมหลักสูตรที่มีความหลากหลายเกี่ยวกับการแนะนำโปรแกรม ระบบ ecosystem ของไทย ตลอดจนกฎหมายและระเบียบข้อบังคับของไทย เพื่อสนับสนุนสตาร์ทอัพให้เติบโตได้เร็วยิ่งขึ้น และสร้างการมีส่วนร่วมในตลาด การสร้างตราสินค้า และการขยายทีมของแต่ละสตาร์ทอัพ รวมถึงการเรียนรู้จากศิษย์เก่าของ Bangkok Bank InnoHub จาก Season 1 ที่หลายทีมไปประสบความสำเร็จในเวทีโลกแล้ว รวมถึงโอกาสอันดีในการพบปะกับเครือข่ายของนักลงทุน โดยหลักสูตรจะมีดังต่อไปนี้
หลักสูตร:
           – บทนำ ธนาคารกรุงเทพ
           – Business Landscape และการลงทุนในประเทศไทย
           – ระบบนิเวศของสตาร์ทอัพไทย
           – กฎหมายธุรกิจในประเทศไทย
           – การตรวจสอบตลาดและกลยุทธ์การเข้าตลาด

           ร่วมเป็นกำลังใจให้ทั้ง 8 สตาร์ทอัพ กับโปรแกรม InnoHub Season 2 เพื่อไปสู่ความสำเร็จในตลาดโลกต่อไป

#BangkokBank #BangkokBankInnoHubSeason2 #InspiringChange #UnleashthePotential
#Antworks #Cryptomove #EYWAMedia #Jumper.ai #Pand.ai #Pymlo #Sepulsa #Vymo

Share this article

Subscribe to InnoHub!

Stay updated and inspired

เรานำข้อมูลมาใช้เพื่อการส่งมอบคอนเทนต์และบริการอย่างเหมาะสม เราจะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Policy และคลิกสมัครเพื่อดำเนินการต่อ